Mô tả
Thành phần: Bột mỳ, đường kính, bơ, magarin, shortening, dầu thực vật, trứng gà, sữa bột, gluco, hạt điều, bột trà xanh, chất xơ, muối ăn, chất tạo xốp: natri hydro cacbonat (500(ii)), amoni hydro cacbonat (503(ii)), sodium acid pyrophosphate (450(i)), hương liệu tổng hợp: hương bơ, hương trà xanh, rhovanil vanillin, phẩm màu thực phẩm: sunset yellow FCF (110).
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Bánh cookies HKC được làm từ những thành phần nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng, tạo nên món bánh thơm ngon, béo ngậy, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.