KHAI TRƯƠNG ORIGATO 68 NGẬP TRONG QUÀ TẶNG!

Đón chào một mùa hè rực rỡ bằng những khởi đầu mới luôn là điều tuyệt vời nhất, và Origato hân hạnh khai trương cửa hàng Origato số 68! Tọa lạc tại Lưu Phái, Ngũ Hiệp, Hà Nội, Origato số 68 đánh dấu bước chuyển mình mới trong hoạt động của mình bằng những thay đổi ấn tượng, nhằm tiến gần hơn tới trái tim của quý khách hàng yêu thích các sản phẩm bánh trong khu vực nói riêng và toàn Hà Nội nói chung.

Đặc biệt, buổi lễ khai trương của Origato Lưu Phái, Ngũ Hiệp hân hạnh được đón chào toàn thể lãnh đạo cấp cao của Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki tới thăm và trải nghiệm không gian mua sắm được cải tiến cùng hàng loạt đầu sản phẩm bánh kẹo mới.

Trong tuần lễ khai trương, Origato đã và đang có hàng loạt ưu đãi vô cùng ấn tượng dành tặng tới quý kháchh hàng tới tham quan và mua sắm tại Origato Lưu Phái, Ngũ Hiệp.
– Tham quan cửa hàng và nhận về phần quà tri ân
– Nếm thử hàng loạt sản phẩm bánh gateaux và bánh pizza miễn phí
– Tham gia Vòng quay may mắn trúng 100%với hóa đơn từ 150k trở lên
– Hàng loạt sản phẩm “Mua là tặng”: Pizza mua 2 tặng 1, bánh bao mua 3 tặng 1…
– Ưu đãi lớn khi thanh toán thông qua các ví điện tử ShopeePay và VNPay
Lưu ý: Không áp dụng đồng thời thẻ tích điểm và các chương trình khuyến mại khác.

      

      

      

Origato xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác… đã đến tham quan, chung vui cùng Origato. Sự yêu mến, ủng hộ của Quý khách chính là niềm tự hào của Origato và cũng chính là động lực quan trọng để Origato không ngừng phát triển trong tương lai!